VFF cử trọng tài Ngô Duy Lân bắt trận CLB Nam Định gặp CLB Bình Dương

Kỳ Trung 09:32 23/07/2020

Ông Ngô Duy Lân là người được VFF phân công làm nhiêm vụ ở trận đấu tại vòng 11 V-League giữa CLB Nam Định gặp CLB Bình Dương vào chiều hôm nay trên sân Thiên Trường.

Thầy trò HLV Phạm Hồng Phú đang trải qua chuỗi trận bết bát và đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Theo lời Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ, công tác trọng tài là nguyên nhân lớn làm ảnh hưởng tới thành tích của đội bóng. Không ít lần cựu chiến lược gia này bày tỏ mong muốn được một trọng tài giỏi cầm còi trận đấu của Nam Định.

Theo một số nguồn tin, Ban trọng tài đã phân công ông Ngô Duy Lân cầm còi trận đấu giữa Nam Định và Bình Dương. Là trọng tài có bằng cấp cao nhất Việt Nam, ông Lân thường xuyên được giao trọng trách điều khiển những trận đấu căng thẳng, nhạy cảm vì được Ban trọng tài VFF tín nhiệm. Ở vòng 10, trọng tài Lân cầm còi trận Hà Nội - Hải Phòng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hồi tháng 7/2019, vị "vua áo đen" sinh năm 1984 đã hoàn thành bài kiểm tra lấy chứng chỉ cấp Elite (cấp cao nhất của trọng tài FIFA) và chính thức mang danh hiệu này trong năm 2020. Mùa giải năm ngoái, trọng tài người Long An đã 6 lần rút thẻ đỏ, nhiều nhất trong số các đồng nghiệp.

Trọng tài Ngô Duy Lân

Việc được phân công cầm còi trận đấu của Nam Định, đặc biệt là các trận đấu diễn ra ở sân Thiên Trường, luôn gây ra nhiều áp lực với các trọng tài.

Hai lần đối đầu gần nhất ở mùa 2019, Bình Dương đều không thắng Nam Định. Trận lượt đi diễn ra ngày 21/4/2019 chứng kiến 2 tấm thẻ đỏ dành cho Đinh Hoàng Max (Bình Dương) và Xuân Quyết (Nam Định). Trọng tài chính điều khiển trận đấu đó là ông Nguyễn Trung Kiên đã chịu nhiều sức ép trước các CĐV sân Thiên Trường.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội