VPF bất mí về thời gian giải vô địch quốc gia có thể trở lại

Kỳ Trung 17:34 13/04/2020

V-League có thể trở lại vào trung tuần tháng 5 tới sau lời chia sẻ của chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giải VĐQG vẫn chưa biết thời điểm chính xác để có thể trở lại thi đấu. Tuy nhiên theo chia sẻ mới đây của chủ tịch VPF Trần Anh Tú, rất có thể giải đấu sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5 tới.

Ông Trần Anh Tú

Chia sẻ với báo chí, ông Tú nói: " Bây giờ, chúng tôi phải chấp nhận và tùy vào tình hình của dịch Covid-19. Trong các mốc thời gian thì có mốc V-League 2020 dự kiến thi đấu vào tuần thứ 3 của tháng 5/2020".

VPF sẽ căn cứ vào tình hình dịch bệnh và sự cho phép của các cơ quan chức năng để chọn ra thời điểm hợp lý nhất. Bởi đây là phương án đón đầu nên lịch thi đấu sẽ phù hợp cho cả lợi ích của CLB và ĐTQG.

Ngoài thời điểm thi đấu, VPF còn đề ra phương án đá tập trung, không có khán giả và nhận được không ít đồng thuận từ các thành viên.

"Tất nhiên là chúng tôi phải căn cứ vào tình hình, diễn biến của dịch bệnh. Bây giờ, VPF không thể quyết định là đá tập trung hay đá không khán giả được.

Hiện tại, chúng tôi đã lên phương án về thời gian về cách tổ chức. Có thể nói, VPF đã chuẩn bị nhiều phương án, nhưng bây giờ tôi chưa thể khẳng định áp dụng phương án nào vào thời điểm nào được", ông Trần Anh Tú cho biết thêm.

Giải VĐQG V-League mới diễn ra 2 vòng, đội đứng đầu hiện nay là CLB TP Hồ Chí Minh với 6 điểm trọn vẹn.

 


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội