Amanda Nunes giải nghệ, chủ tịch UFC lên tiếng dọa giết

Szain 10:45 18/06/2020

Amanda Nunes giải nghệ, Nhà vô địch 2 hạng cân nữ UFC cân nhắc giải nghệ sau khi đã đạt được mọi thứ mình muốn trong sự nghiệp.

Amanda Nunes giải nghệ, chủ tịch UFC lên tiếng dọa giết

"Tôi đã đạt được mọi thứ mà tôi muốn. Tôi có thể tiếp tục cuộc sống bình thường, có thể thực hiện một bước đi mới, tìm kiếm những tài năng mới, giúp một số cô gái, trở thành HLV.

Bạn biết đấy, thời điểm hiện tại tôi có thể giải nghệ cũng có thể tiếp tục chiến đấu. "Hall of Fame" sẽ đến, chắc chắn (Nunes ám chỉ cô sẽ được vinh danh trong ngôi đền huyền thoại UFC). Nếu tôi dừng lại bây giờ, UFC sẽ hỗ trợ tôi mọi thứ để tôi kiếm tiền và công việc.", Amanda Nunes phát biểu gây sốc trên một chương trình tại Brazil.

Dana White không hề muốn Amanda Nunes giải nghệ.

Ngay lập tức, Chủ tịch UFC Dana White đã có những phản hồi sau khi chứng kiến 'con gà đẻ trứng vàng' của mình đòi giải nghệ. Rất gay gắt, Dana White cho biết: "Tôi sẽ giết cô ta. Tôi vừa mới nói với đội của mình rằng sẽ xây dựng hạng cân xoay quanh cô ấy. Hãy coi cô ta là trung tâm. Và giờ cô ta đang nói tới chuyện giải nghệ. Điều này khiến tôi phát điên lên được.

Quyết định giải nghệ của cô ấy sẽ không vui chút nào. Mọi người vẫn biết tôi luôn nói, 'nếu bạn muốn giải nghệ, hãy giải nghệ đi'. Nhưng lần này thì khác. Bạn đang có một nữ võ sĩ tài năng, người nên tiếp tục thi đấu trong một thời gian dài."

Dana White từng thừa nhận Amanda Nunes chính là nữ võ sĩ UFC vĩ đại nhất trong lịch sử. Hiện Nunes đang giữ 2 đai vô địch Bantamweight và Featherweight của UFC.

Chưa biết Amanda Nunes có giải nghệ hay không nhưng có một sự thật, cô sẽ nghỉ thi đấu hết năm 2020. Nữ võ sĩ Brazil lúc này đang chuẩn bị chào đón đứa con gái đầu lòng của người bạn gái Nina Ansaroff.


Đừng bỏ lỡ

Amanda Nunes từng bị nhầm là người chuyển giới

1 năm trước

Amanda Nunes là nữ võ sĩ đang giữ hai chiếc đai vô địch UFC. Với sức mạnh hơn người, cô từng bị nhầm là người chuyển giới.

Amanda Nunes là ai? Có phải cô khiến Ronda Rousey rời UFC?

1 năm trước

Sự kiện chính UFC 250 cuối tuần này sẽ là trận bảo vệ đai Featherweight nữ của Nhà vô địch Amanda Nunes trước đối thủ Felicia Spencer. Hãy cùng Thoidai.org tìm hiểu thông tin về "nữ chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử MMA".

Trực tiếp UFC hôm nay | Dustin Poirier vs Dan Hooker | 06h00 - 28/06

1 năm trước

Trực tiếp UFC hôm nay ngày 28/06 với sự kiện chính là màn đối đầu giữa Dustin Poirier vs Dan Hooker. Trực tiếp UFC Dustin Poirier vs Dan Hooker.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

1 năm trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Lịch thi đấu UFC 251: Hai trận tranh đai

1 năm trước

Lịch thi đấu UFC 251 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một sự kiện thăng hoa nhất kể từ sau dịch Covid-19.