Bộ sưu tập siêu xe hơn 20 triệu Bảng Anh của Floyd Mayweather

Quang Huy 16:14 27/04/2020

Floyd Mayweather luôn tìm được cách để "khoe" tài chính bản thân. Lần này là bộ sưu tập siêu xe cực khủng của tay đấm huyền thoại này.

Mới đây, Floyd Mayweather lại tiếp tục "khoe" bộ sưu tập siêu xe màu trắng và đen trên ạng xã hội. Được biết, bộ sưu tập này có trị giá lên đến 20 triệu Bảng Anh. Tuy nhiên, Floyd Mayweather đã từng kiếm được hơn 1 tỉ đô la trong suốt sự nghiệp Boxing, do đó con số 20 triệu Bảng Anh có lẽ không phải là con số khiến Floyd Mayweather phải đau đầu.

Về tài chính, Floyd Mayweather luôn nằm trong danh sách 50 vận động viên được trả lương cao nhất từ năm 2012, 2013 và vào danh sách triệu phú Forbes ở năm 2014 và 2015. Nói về thú chơi xe của Floyd Mayweather, huyền thoại boxing Mỹ có một quy tắc, những chiếc xe đen sẽ ở Los Angeles, còn những chiếc xe màu trắng sẽ ở Las Vegas.

Bộ sưu tập siêu xe màu đen của Floyd Mayweather.

Trong số đó, có thể kể đến chiếc Rolls-Royces trị giá 3 triệu Bảng Anh, Bugatti Veyron trị giá 1,7 triệu Bảng Anh, Lamborghini Aventador 275.000 Bảng Anh và một cheiesc Ferrari 488 trị giá 240.000 Bảng Anh.

Không chỉ đăng những bức ảnh, Floyd Mayweather còn "đùa": "Cái garage của tôi trông cứ như một cửa hàng bán xe với một ít đồ chơi."

Floyd Mayweather cũng bác bỏ ý định tái xuất võ đài: "Tôi nhận được nhiều lời mời kêu gọi trở lại, nhưng sức khỏe của tôi mới là thứ đáng giá. Boxing là một môn thể thao bạo lực. Trong vòng vài năm qua đã có rất nhiều tay đấm phải bỏ mạng trên võ đài. Bạn phải biết khi nào thì nên dừng lại. Tôi đã có một sự nghiệp tuyệt vời."


Đừng bỏ lỡ

HLV quyền Anh Ramirez : " Mike Tyson chẳng thể đánh bại đối thủ nào khi quay trở lại"

11 tháng trước

Một nhà quản lý và huấn luyện viên boxing kỳ cựu giải thích tại sao Mike Tyson khi quay trở lại với boxing lại không thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

"Đệ nhất thiếu lâm" nghĩ ra chiêu mới để được thi đấu với MIke Tyson

11 tháng trước

Yi Long vẫn đang kiên trì theo đuổi một trận đấu với huyền thoại của làng quyền anh thế giới Mike Tyson.

Câu chuyện bi tráng về nhà vô địch bị ruồng bỏ và cuối cùng bị sát hại trong trại tập trung

11 tháng trước

Johann Trollmann không chỉ là võ sỹ quyền Anh xuất sắc nhất mà ông còn là một chiến binh.

Mayweather mỉa mai: "McGregor đang ở đâu"

11 tháng trước

Floyd Mayweather cho rằng Conor McGregor sẽ lo sợ và từ chối nếu 2 võ sĩ thượng đài một lần nữa.

Nhất Long sẵn sàng thượng đài với huyền thoại Mike Tyson

1 năm trước

Nhất Long cho rằng được chiến đấu với các huyền thoại quyền anh, trong đó có Mike Tyson, là vinh dự lớn trong cuộc đời.