Các võ sĩ ở UFC London được bồi hoàn phí tập luyện vì dịch COVID-19

Quang Huy 20:56 02/04/2020

Thông tin được chính các võ sĩ của sự kiện UFC London xác nhận và gửi lời cảm ơn tới giải đấu.

Công bố hủy 3 sự kiện ngày 21, 28/3 và 11/4, UFC đã khiến rất nhiều võ sĩ phải hủy bỏ kế hoạch thi đấu dù đã lên kế hoạch chuẩn bị từ lâu. Rất may, giải đấu đã không để các tay đấm của mình chịu hoàn toàn thiệt hại vì dịch COVID-19. Ngày hôm qua 1/4, một số cái tên ở sự kiện UFC London cho biết họ đã được hỗ trợ bồi hoàn tiền chuẩn bị cho trận đấu.

“Cảm ơn UFC đã quan tâm tới trường hợp của các võ sĩ ở sự kiện London. Tôi đã làm tất cả mọi thứ từ ngày đầu tiên và thật tốt khi biết những cố gắng của mình được ghi nhận, mặc dù tình cảnh hiện tại rất khó khăn.” – Marvin Vettori, tay đấm dự kiến đối đầu Darren Stewart tại UFC London chia sẻ.

Marvin Vettori là một trong số các võ sĩ lên tiếng về việc được hỗ trợ.

Ngoài Vettori, một số võ sĩ khác như Molly McCann, Nicolas Dalby cũng thừa nhận UFC đã giải quyết những khó khăn tài chính khi hủy đấu.

Dalby chia sẻ: “Tất cả những gì tôi biết là quản lý của mình đã đối thoại với UFC. Tôi đoán là họ đã có cái nhìn tổng quan về cách xử lý mọi việc. Dường như họ muốn làm những điều hợp lý nhất thay vì những quyết định đột ngột.

Thực sự có lúc tôi đã thấy nản lòng. Tháng đầu tiên không làm việc chuẩn bị tới, tôi còn rất nhiều hóa đơn phải chi trả và thật vui vì mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Nếu không, tất cả chúng tôi sẽ phải tự lo cho mình.”

UFC bồi hoàn chi phi tập luyện cho các võ sĩ của mình.

Hiện tại, UFC mới chỉ thông báo việc hủy 3 sự kiện kể từ khi COVID-19 được công bố là đại dịch toàn cầu. Tuy nhiên, sự kiện UFC 249 ngày 18 tháng 4 vẫn được gấp rút tổ chức dù nhà ĐKVĐ Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố rút lui.


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

10 tháng trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

10 tháng trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

10 tháng trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

10 tháng trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

10 tháng trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.