Conor McGregor sắm siêu đồng hồ 200.000 USD

Hari 00:53 27/06/2020

Hãng sản xuất đồng hồ hạng sang Rolex vừa thiết kế riêng một “siêu đồng hồ” dành cho ngôi sao MMA, Conor McGregor.

Chiếc đồng hồ này có giá hơn 200.000 USD, đắt hơn cả những siêu xe như Bentley Continental GT, Audi R8, Mercedes S65 hay Porsche 911. Càng đáng quý hơn khi đây là “vật thửa” mà Rolex chỉ sản xuất có giới hạn để dành riêng cho những nhân vật quan trọng. Chiếc đồng hồ của tay đấm người Ireland có tên là Rolex Daytona, một chiếc được chạm khắc tinh vi với họa tiết "mắt hổ" đang làm say đắm giới chơi đồng hồ Thụy Sỹ. Mặt đồng hồ được nạm kim cương cùng với các loại đá quý cao cấp khác. Trong lần khoe cuộc sống vương giả của mình khi đi trên du thuyền, uống rượu vang, Conor McGregor đã đeo chiếc đồng hồ đắt giá của mình.

Conor McGregor khoe đồng hồ mới tậu

Trên thế giới, không nhiều người được sở hữu chiếc Rolex như của Conor McGregor. Thực ra đây cũng là một cách để tay đấm này khuếch trương tên tuổi sau khi giải nghệ. Hiện Conor McGregor đang tập trung vào mảng kinh doanh riêng và dĩ nhiên là những hình ảnh sang chảnh cũng là để phục vụ cho công việc của anh.

Có một chi tiết khá lạ là McGregor không mua bảo hiểm cho chiếc đồng hồ đắt giá này. Đây là điều hiếm thấy vì với những loại xa xỉ phẩm như đồng hồ Rolex, thường người dùng sẽ phải mua bảo hiểm cho nó để phòng những trường hợp không thể lường trước.

Đây có thể cũng là một cách để McGregor chứng tỏ sự ngông của mình, rằng anh giàu đến nỗi mất chiếc Rolex “mắt hổ” này, anh có thừa tiền để sắm một chiếc đồng hồ khác. Vì thực tế, so với tổng tài sản lên đến hơn 100 triệu USD, chiếc Rolex mà Conor McGregor đang đeo chẳng thấm là bao. Ngoài những du thuyền, siêu xe đắt hàng đầu thế giới, Conor McGregor còn sở hữu nhiều bất động sản và các tài sản quý khác. Chưa kể sau khi giải nghệ, VĐV 31 tuổi này còn tham gia đầu tư vào nhiều lĩnh vực, và hứa hẹn tiền chảy vào túi anh sẽ còn tăng lên. Theo Forbes ước tính, chỉ trong 1 năm qua Conor McGregor đã kiếm thêm 15 triệu USD nhờ các hoạt động đầu tư của mình.

Ước tính tài sản của Conor McGregor lên đến trên 100 triệu USD

Vậy nhưng so với Floyd Mayweather, người mà Conor McGregor từng giao đấu và thất bại thì tổng tài sản của tay đấm người Ireland kém xa. Mayweather có tới 700 triệu USD, tức gần 6-7 lần tổng tài sản của McGregor. Thậm chí theo nhiều nguồn tin thì nếu xét cả bất động sản lẫn các khoản đầu tư khác, Mayweather còn có đến 1 tỷ USD. Đỉnh cao là tay đấm 43 tuổi này từng kiếm được… 300 triệu USD chỉ sau một trận đấu.

 


Đừng bỏ lỡ

Những võ sĩ có thu nhập cao nhất trong lịch sử UFC

1 năm trước

Trong danh sách những võ sĩ có thu nhập cao nhất trong lịch sử của UFC, thì không có gì ngạc nhiên với cái tên đứng đầu danh sách là " gã điên" McGregor .

Ngôi Sao UFC quyên góp số tiền lớn cho quê nhà Ireland nhằm chống lại đại dịch covid-19

1 năm trước

Mới đây, McGregor đã có những hành động thiết thực và đầy tính nhân vân giữa cơn bão mang tên virus NcoV

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

1 năm trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

ONE Championship sắp sửa trở lại trong thời gian tới

1 năm trước

CEO Chatri Sityodtong cho biết ông đã lên một kế hoạch kỹ lưỡng cho sự trở lại bùng nổ sau cuộc khủng hoảng y tế thế giới COVID-19.

Đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của tay đấm Conor McGregor?

1 năm trước

Khi 1 cánh cửa đóng lại, có rất nhiều cánh cửa khác đang chờ đợi. Điều đó có vẻ đúng với cựu võ sĩ Conor McGregor.