-->

Cựu ngôi sao WWE bị cáo buộc tấn công phụ nữ?

Quang Huy 11:53 12/05/2020

Cựu nhà vô địch WWE đã bị bắt vì tấn công một người phụ nữ ở San Antonio, Texas (Mỹ).

Nhà cựu đô vật WWE tên thật là Jose Alberto Rodriguez Chucuan đã bị một người phụ nữ cáo buộc gần đây. Theo CBR, người phụ nữ giấu tên đã khai báo Alberto tấn công vào đầu, sau đó cựu ngôi sao còn tát cô thêm 8 lần. Không những vậy, Alberto đã bắt cô mặc váy và nhảy cho anh ta xem. Cô còn bị cấm khóc nếu không anh ta sẽ “vứt đứa trẻ (con trai riêng của người phụ nữ) xuống một dòng sông ở đâu đó mà cô không thể tìm thấy được”.

Cựu ngôi sao Alberto Del Rio bị cáo buộc tấn công t.ì.n.h d.ụ.c 

Theo như cảnh sát địa phương, Alberto đã trói người phụ nữ bằng dây tập đấm bốc, nhét tất vào miệng và sử dụng nhiều đồ vật khác để tấn công cô. Người đại diện nói, cựu ngôi sao đã đánh người phụ nữ rất nhiều trong một khoảng thời gian. Không những vậy Alberto còn b.ó.p c.ổ và cô không thể nhớ được số lần bị h.à.n.h h.ạ trên thực tế là bao nhiêu nữa.

Sau khi bị bắt, phía Alberto đã phải nộp số tiền bảo lãnh 50.000 USD để cựu ngôi sao được tại ngoại lúc 3h30 ngày 10/5.

Jose Alberto Rodriguez Chucuan bắt đầu sự nghiệp vào năm 2000 và tham gia thi đấu WWE với nghệ danh Alberto Del Rio vào năm 2008. Alberto Rodriguez Chucuan lên ngôi vô địch ở WWE năm 2011. Đến năm 2014, Alberto bị sa thải vì cuộc tranh cãi với nhân viên vì có những lời lẽ phân biệt chủng tộc nhưng đã quay trở lại vào năm 2016.


Đừng bỏ lỡ

Cựu sao WWE qua đời sau khi cố gắng cứu con trai

1 năm trước

Phép màu đã không xảy ra, thi thể cựu sao WWE Shad Gaspard đã được tìm thấy sau 3 ngày mất tích tại bãi biển Venice.

Huyền thoại WWE cùng một loạt đô vật khác bị sa thải

1 năm trước

Dù mới vừa tổ chức thành công WrestleMania 36, WWE bất ngờ sa thải hàng loạt các tên tuổi lớn ngay trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

WWE tuyên bố đấu kín vì dịch Covid-19

1 năm trước

Một tin buồn đến từ công ty đô vật lớn nhất hành tinh WWE khi tổ chức này tuyên bố sự kiện đấu vật biểu diễn hoành tráng WrestleMania phải đấu kín