-->

Cựu sao WWE qua đời sau khi cố gắng cứu con trai

Szain 10:54 21/05/2020

Phép màu đã không xảy ra, thi thể cựu sao WWE Shad Gaspard đã được tìm thấy sau 3 ngày mất tích tại bãi biển Venice.

Sáng ngày 20/05 theo giờ địa phương, Đội cứu hộ của Sở cứu hỏa quận Los Angeles đã nhận được một cuộc gọi tại Bến tàu Venice báo cáo về việc phát hiện một thi thể bên bờ biển được miêu tả giống với Shad Gaspard, cựu ngôi sao WWE (Đô vật giải trí Mỹ). Sau khi khám nghiệm, cảnh sát đã xác nhận đó chính là Shad Gaspard.

Trước đó vào ngày 17/05, Shad Gaspard và con trai anh đang bơi tại bãi biển Marina, Venice, California đã không may rơi vào dòng nước xoáy và đẩy ra xa bờ. Sau khi nhận được tin, nhân viên cứu hộ đã tiếp cận hai cha con Shad Gaspard và tìm cách cứu cả hai. Tuy nhiên, trước những con sóng lớn và dữ dội cùng thân hình to cao của Shad Gaspard, nhân viên cứu hộ không thể đưa cả hai vào bờ.

Trong tình thế hiểm nguy, Gaspard đã yêu cầu nhân viên cứu hộ đưa con trai anh vào bờ trước. Đau đớn thay, khi nhân viên quay lại để tìm kiếm Gaspard, anh đã mất tích.

Sau đó, một cuộc tìm kiếm quy mô lớn kéo dài hơn 16 tiếng đã diễn ra ở bãi biển Venice nhưng không có kết quả trước khi thi thể Gaspard được người dân phát hiện vào sáng 20/05.

Công ty WWE, cộng đồng người hâm mộ đấu vật biểu diễn cùng nhiều ngôi sao như Dwayne "The Rock" Johnson, Chris Jericho đều bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Shad.

Shad Gaspard từng có nhiều năm thi đấu cho WWE. Anh được khán giả biết đến nhiều nhất khi bắt cặp với bạn diễn JTG để tạo thành "Cryme Tyme team". Với phong cách thi đấu vui nhộn cùng những màn rap bắt tai, Shad cùng đồng đội sở hữu lượng fan lớn mỗi khi lên sàn đấu. Anh nghỉ hưu vào năm 2010 và chuyển sang làm diễn viên, góp mặt trong một số bộ phim.


Đừng bỏ lỡ

Cựu ngôi sao WWE bị cáo buộc tấn công phụ nữ?

1 năm trước

Cựu nhà vô địch WWE đã bị bắt vì tấn công một người phụ nữ ở San Antonio, Texas (Mỹ).

Huyền thoại WWE cùng một loạt đô vật khác bị sa thải

1 năm trước

Dù mới vừa tổ chức thành công WrestleMania 36, WWE bất ngờ sa thải hàng loạt các tên tuổi lớn ngay trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

WWE tuyên bố đấu kín vì dịch Covid-19

1 năm trước

Một tin buồn đến từ công ty đô vật lớn nhất hành tinh WWE khi tổ chức này tuyên bố sự kiện đấu vật biểu diễn hoành tráng WrestleMania phải đấu kín