Cựu vô địch George Foreman không bao giờ muốn đấu với" tay đấm thép"

Kỳ Trung 13:52 16/04/2020

Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới George Foreman cho rằng Mike Tyson là một nổi khiếp sợ trên võ đài, và ông không bao giờ muốn bản thân đấu với Mike Tyson.

"Tyson là cơn ác mộng trên võ đài. Tôi không muốn đấu với cậu ấy. Tyson là con quái vật, nếu cậu ấy không đánh trúng bạn bằng tay trái hay tay phải, cậu ấy sẽ cắn bạn. Những người đó là những người bạn thấy trong cơn ác mộng", Foreman nói với ESPN.

Trận đấu giữa Mike Tyson và George Foreman

Foreman được biết đến là võ sĩ có sức mạnh đáng sợ. Ông nổi tiếng như nghệ sĩ knock-out từ những năm cuối thập niên 60. Lối đánh của Foreman đầy sức mạnh. Ông từng khiến huyền thoại Muhammad Ali gặp khó khăn khi đối đầu với mình.

Dù là võ sĩ có sức mạnh đáng nể, Foreman vẫn không muốn thượng đài với Tyson. Cú cắn tai Evander Holyfield biến "Tay đấm thép" thành con quái vật trong mắt nhiều người. Foreman e ngại sự ngang tàng của Tyson trên võ đài, tính ngông cuồng của huyền thoại người Mỹ là cơn ác mộng đối với nhiều võ sĩ.

"Có đôi lần, các cuộc đàm phán nghiêm túc giữa tôi và Tyson đã diễn ra. Cậu ấy chỉ là không muốn chiến đấu, chứ không phải không thể đánh tôi. Tyson có thể đấm tôi, nhưng càng lớn, sự xuống dốc của những võ sĩ như Tyson càng được quan tâm", Foreman cho biết.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Foreman bất ngờ giải nghệ vào năm 1978. Sau 10 năm, cựu võ sĩ người Mỹ trở lại sàn đấu và gây ấn tượng với chiến thắng trước Michael Moorer để giành đai WBA và IBF. Foreman chính thức giải nghệ ở tuổi 48 với thành tích 76 chiến thắng sau 81 trận.


Đừng bỏ lỡ

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson tái xuất ở tuổi 53

1 năm trước

Trong một tiết lộ mới nhất thì huyền thoại quyền anh Mike Tyson đang tích cực tập luyện để chuẩn bị thượng đài sau 15 năm vắng bóng.

Anthony Joshua muốn đối đầu với 6 tay đấm trước khi giải nghệ

1 năm trước

Anthony đã chỉ ra 6 tay đấm mà anh muốn tranh tài nhất trước khi kết thúc sự nghiệp quyền anh trong một cuộc phóng vấn của đài Sky Sports Boxing.

Mike "thép" Từng cắn ngực đối thủ

10 tháng trước

15 năm trước trong trận gặp Mike Tyson, Kevin McBride chưa quên cảm xúc khi đánh bại huyền thoại làng quyền Anh hạng nặng.

Rất nhiều võ sĩ muốn được kiểm chứng cú đấm của Mike Tyson

10 tháng trước

Sau khi huyền thoại của làng quyền Anh, ngay lập tức võ sĩ người Mỹ đã nhận được rất nhiều lời thách đấu.

Tyson Fury lên tiếng về trận đấu tiềm năng với Mike Tyson

11 tháng trước

Sau khi tuyên bố muốn trở lại sàn đấu MikeTyson đã được liên hệ với rất nhiều cái tên. Và trong đó có tân vương WBC Tyson Fury.