Cựu vô địch boxing thế giới khao khát được đối đầu với Pacquiao

Kỳ Trung 16:20 22/04/2020

Tay đấm người Anh mong muốn thượng đài với võ sĩ người Philippines Manny Pacquiao tại Qatar ngay khi các sự kiện thể thao quay trở lại sau dịch.

Cựu vô địch thế giới Amir Khan đã không thi đấu kể từ khi anh giành chiến thắng dễ dàng trước Billy Dib tại Saudi Arabia hồi tháng 7/2019. Dù vậy, tay đấm người Anh tin rằng anh vẫn đủ sức để đấu với những đối thủ giỏi nhất, bao gồm tay đấm Manny Pacquiao, người nắm giữ một trong những danh hiệu thế giới hạng nặng.

Amir Khan mong muốn thượng đài với Pacquiao

"Tôi thích lên sàn đấu, muốn tiếp tục xỏ găng. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy những danh hiệu và thành tích của mình, nó càng lại càng thúc đẩy tôi nhiều hơn để tiếp tục chơi môn thể thao này. Tôi muốn đạt đến đẳng cấp để có thể chống lại bất cứ ai mà không sợ điều gì", Amir chia sẻ với BeIN Sports.

"Tôi muốn chiến đấu với Manny, anh ấy là nhà vô địch. Tại sao Qatar không thể tổ chức sự kiện này, hay vì họ chuẩn bị cho World Cup 2022. Tôi yêu Qatar và nhớ lần gần nhất tới đó", tay đấm người Anh muốn thượng đài với Pacquiao.

Tay đấm 33 tuổi giành được 34 trận thắng trong số 39 lần thượng đài. Anh từng đem về tấm HCB cho Đoàn thể thao Anh tại Olympic Athens 2004 khi mới 17 tuổi. Trận đấu với huyền thoại Pacquiao là điều mà Amir Khan luôn luôn mong muốn.

Cuối năm 2019, cựu vô địch IBF và WBA hạng bán trung mong muốn có trận đấu lớn với võ sĩ người Philippines trước khi giải nghệ. Anh từng chia sẻ: "Manny hoặc Floyd hay là một tên tuổi lớn nào đó chẳng hạn. Tôi muốn quay lại sàn đấu".

Pacquiao, võ sĩ từng 8 lần vô địch quyền anh thế giới, đã không thượng đài từ khi đánh bại Keith Thurman cho danh hiệu WBA vào tháng 7/2019. Dù vậy, anh vẫn chăm chỉ tập luyện và cho thấy tốc độ ấn tượng ở trong mỗi cú đấm của mình.


Đừng bỏ lỡ

HLV quyền Anh Ramirez : " Mike Tyson chẳng thể đánh bại đối thủ nào khi quay trở lại"

11 tháng trước

Một nhà quản lý và huấn luyện viên boxing kỳ cựu giải thích tại sao Mike Tyson khi quay trở lại với boxing lại không thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

"Đệ nhất thiếu lâm" nghĩ ra chiêu mới để được thi đấu với MIke Tyson

11 tháng trước

Yi Long vẫn đang kiên trì theo đuổi một trận đấu với huyền thoại của làng quyền anh thế giới Mike Tyson.

Câu chuyện bi tráng về nhà vô địch bị ruồng bỏ và cuối cùng bị sát hại trong trại tập trung

11 tháng trước

Johann Trollmann không chỉ là võ sỹ quyền Anh xuất sắc nhất mà ông còn là một chiến binh.

Mayweather mỉa mai: "McGregor đang ở đâu"

11 tháng trước

Floyd Mayweather cho rằng Conor McGregor sẽ lo sợ và từ chối nếu 2 võ sĩ thượng đài một lần nữa.

Nhất Long sẵn sàng thượng đài với huyền thoại Mike Tyson

1 năm trước

Nhất Long cho rằng được chiến đấu với các huyền thoại quyền anh, trong đó có Mike Tyson, là vinh dự lớn trong cuộc đời.