Daniel Cormie: "Chờ đợi cũng là một phần của thể thao"

Quang Huy 23:11 27/03/2020

Daniel Cormier đang mong đợi một sự trở lại lớn từ UFC sau khi kỳ cách ly đại dịch COVID-19 kết thúc.

Hoạt động của thể thao thế giới đang tạm thời bị chặn đứng bởi đại dịch COVID-19. Mặc dù ban đầu vẫn kiên quyết tiếp tục tổ chức các sự kiện, UFC cuối cùng đã làm theo và phải hủy bỏ 3 sự kiện từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4.

Việc hoãn các sự kiện đương nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và các kế hoạch của UFC. Vì hiểu được hoạt động kinh doanh của UFC như thế nào, cựu vô địch 2 hạng cân Daniel Cormier mường tượng được cách mà công ty sẽ trở lại cuộc đua sau thời gian khủng hoảng này.

Từng là bộ mặt của UFC, Daniel Cormier rất hiểu công ty này

Daniel Cormier đã nói với Michael Bisping trong một tập gần đây của podcast Believe You Me: "Về cơ bản, chúng ta đang ở trong một quá trình tạm hoãn tất cả mọi thứ. UFC đang tạm dừng. Không chỉ UFC, cả thế giới cũng đang tạm dừng ngay bây giờ. Tất cả các môn thể thao, tất cả mọi thứ mà giải trí. Vì vậy, mọi thứ cần làm là chờ đợi. Nhưng bạn biết những gì bạn có thể mong đợi rằng khi UFC trở lại, bạn sẽ trở thành một phần của những sự kiện khổng lồ."

Cormier nói tiếp: "Vì tất cả những trận đấu này cần phải diễn ra, bởi trong quá trình tạm hoãn, UFC không làm ra được đồng nào cả. Vì thế khi mà UFC trở lại, họ cần phải cố gắng thúc đẩy mọi thứ để kiếm lại được lợi nhuận mà họ bỏ lỡ. Vì thế họ sẽ lập nên hàng loạt các fight card khổng lồ mỗi tuần cho đến hết năm và tôi không thể chờ đợi để được là một phần trong nó."

Với thời gian "nghỉ việc" kéo dài, Daniel Cormier có một niềm tin sắt đá cho việc UFC sẽ liên tục tổ chức những superfight card. "Siêu đấu liên tiếp siêu đấu, fight card khủng nối tiếp fight card khủng. Giống như UFC những ngày trước, cứ vài tháng là công ty sẽ có một trận đấu lớn và luôn có những fight card lớn."

Đối với UFC 249, Cormier cũng tiếp tục xác nhận rằng trận đấu vẫn sẽ đi theo lịch trình trừ khi Dana White ra quyết định khác. Ngày diễn ra chắc chắn vẫn sẽ là 18 tháng 4 sắp tới, nhưng địa điểm của trận đấu thì còn tùy vào tình hình COVID-19


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

10 tháng trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

10 tháng trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

10 tháng trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

10 tháng trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

10 tháng trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.