Đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của tay đấm Conor McGregor?

Quang Huy 16:26 09/06/2020

Khi 1 cánh cửa đóng lại, có rất nhiều cánh cửa khác đang chờ đợi. Điều đó có vẻ đúng với cựu võ sĩ Conor McGregor.

Vào cuối tuần qua, võ sĩ MMA Conor McGregor đã quyết định giã từ sự nghiệp. Anh chưa quyết định đâu sẽ là chương mới trong cuộc sống của mình, nhưng với khả năng của bản thân, có lẽ McGregor vẫn còn nhiều cơ hội khác để thể hiện.

Dù chỉ thượng đài 1 lần duy nhất suốt 12 tháng qua, nhưng McGregor vẫn kiếm được gần 50 triệu USD trong thời gian này, điều đó cho thấy sức hút của cựu võ sĩ người Cộng hòa Ai-len. Ngoài việc thi đấu, McGregor còn có 1 công ty sản xuất đồ uống có cồn, và anh hoàn toàn có thể bước vào sự nghiệp kinh doanh sau khi giải nghệ.

Conor McGregor lần thứ 3 tuyên bố giải nghệ?

Với những phát ngôn mạnh mẽ cùng lối chơi quyết liệt, McGregor nên xem xét tới việc thượng đài ở những môn võ khác ngoài MMA, như môn võ biểu diễn WWE, hoặc tập luyện để trở thành võ sĩ quyền Anh. Chính McGregor vẫn còn chưa quên thất bại trước Khabib Nurmagomedov, vì thế, sẽ không quá bất ngờ nếu anh thượng đài 1 lần nữa với đối thủ này.

Ngoài ra, nhà cựu vô địch UFC còn có thể dấn thân sang sự nghiệp diễn xuất, với ngoại hình ấn tượng và những gì đã thể hiện trước mọi người. Việc ra mắt tự truyện hay làm nhân vật trong các talkshow truyền hình cũng sẽ đem lại cho anh nguồn thu không nhỏ. Tóm lại, cơ hội phát triển bản thân và nâng cao thu nhập của McGregor vẫn còn rất nhiều, quan trọng là anh chọn cho mình hướng đi nào phù hợp với bản thân mà thôi.


Đừng bỏ lỡ

Những võ sĩ có thu nhập cao nhất trong lịch sử UFC

1 năm trước

Trong danh sách những võ sĩ có thu nhập cao nhất trong lịch sử của UFC, thì không có gì ngạc nhiên với cái tên đứng đầu danh sách là " gã điên" McGregor .

Ngôi Sao UFC quyên góp số tiền lớn cho quê nhà Ireland nhằm chống lại đại dịch covid-19

1 năm trước

Mới đây, McGregor đã có những hành động thiết thực và đầy tính nhân vân giữa cơn bão mang tên virus NcoV

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

1 năm trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

ONE Championship sắp sửa trở lại trong thời gian tới

1 năm trước

CEO Chatri Sityodtong cho biết ông đã lên một kế hoạch kỹ lưỡng cho sự trở lại bùng nổ sau cuộc khủng hoảng y tế thế giới COVID-19.

Conor McGregor và bộ siêu tập siêu xe "sành điệu" của mình

1 năm trước

Dù lên tiếng giải nghệ khi mới 32 tuổi, Conor McGregor có lẽ chẳng cần phải lo lắng thật sự về vấn đề kinh tế như nhiều đồng nghiệp khác vì anh có khối tài sản kếch xù.