Gia đình Conor McGregor ăn mừng chúc mừng anh giải nghệ

Quang Huy 17:18 08/06/2020

Một chiếc bánh với dòng chữ "Chúc mừng cha giải nghệ" đã được chuẩn bị sẵn cho Conor McGregor bởi các thiên thần nhỏ của anh.

Mới đây, ngôi sao Conor McGregor đã chia sẻ trên trang cá nhân chiếc bánh anh được các thiên thần nhỏ tặng nhân dịp lần thứ 3 tuyên bố treo găng. Trên bề mặt, dòng chữ "Chúc mừng cha giải nghệ" được viết trịnh trọng bên cạnh một hình trái tim lớn. Hiện tại, nhà cựu vô địch UFC có 2 nhóc tì là Conor Jr (3 tuổi) và Croia (1 tuổi).

Động thái vừa qua phần nào cho thấy "Gã điên" đang rất thoải mái với quyết định rời xa võ đài của mình. Theo tờ DailyMail, trong sự nghiệp của mình, tay đấm 31 tuổi đã kiếm được khoảng 200 triệu USD tiền thù lao thượng đài. Cộng với việc kinh doanh đang thuận lợi, McGregor có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo gánh nặng về kinh tế.

Chiếc bánh được các con tặng cho McGregor nhân dịp võ sĩ người Ireland giải nghệ.

Hôm 7/6, McGregor khiến làng võ thế giới rúng động bằng quyết định giải nghệ sớm. "Chào mọi người, tôi quyết định sẽ giải nghệ. Cảm ơn tất cả vì đã mang cho tôi những kỷ niệm tuyệt vời. Một chặng đường rất đáng nhớ", võ sĩ người Ireland viết.

Thông báo giải nghệ trên trang cá nhân của Conor McGregor.

Đây đã là lần thứ 3 McGregor "nghỉ hưu". Lần này, nguyên nhân là bởi "Gã điên" không đồng tình với cách sắp xếp trận đấu của UFC. Cụ thể, võ sĩ người Ireland muốn được tranh đai cùng Justin Gaethje vào tháng 7 nhưng không được chấp nhận.

"Họ đáng lẽ phải để trận tranh đai tạm thời giữa tôi và Justin diễn ra. Họ phải xúc tiến nó. Nhưng rồi họ lại muốn thể hiện quyền lực và chà đạp lên tôi. Tôi chẳng hiểu sao họ lại làm thế. Họ muốn tôi lên cân rồi giảm cân và yêu cầu tôi đấu những trận rất ngu ngốc. Tôi không quan tâm về điều đó".

McGregor vừa có lần thứ 3 tuyên bố giải nghệ.

Phía đối diện, Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra không mấy bận tâm và khẳng định tôn trọng quyết định của "Gã điên". Một số chuyên gia cho rằng "quá tang 3 bận" và lần này McGregor có thể sẽ giải nghệ thật.


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

1 năm trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

1 năm trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

1 năm trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

1 năm trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

1 năm trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.