-->

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

Quang Huy 22:36 16/06/2020

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

HLV của năm 2016, ông John Kavanagh luôn được đánh giá là một trong những HLV xuất sắc của MMA thế giới. Và vì tài năng như thế, suy nghĩ của ông cũng khác thường một chút. 

Với tư cách là HLV của siêu sao Conor McGregor, lời khuyên của John Kavanagh luôn có một ý nghĩa nhất định với những người theo nghiệp võ, nhưng có vài lời khuyên cũng khá "lạ".

Mông to là yếu tố tiên quyết để HLV của Conor McGregor - John Kavanagh lựa chọn học trò

"Điều đầu tiên khi tôi tuyển võ sĩ là nhìn vào mông của họ, rồi sau đó mới nhìn đến tay. Mông càng to, bắp tay trước càng nhỏ thì họ sẽ có khả năng tạo ra nhiều sức mạnh hơn. Cơ bicep to và ngực to chỉ cho thấy là họ sẽ tự tin đi tắm biển. Chỉ đẹp chứ không dùng được." - John Kavanagh chia sẻ trên twitter.

John Kavanagh, người Ireland đầu tiên được nhận đai đen BJJ kiêm người dẫn dắt của "The Notorious" Conor McGregor trở thành một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử UFC. Lời khuyên từ một HLV lão làng như thế có lẽ sẽ thay đổi nhận định của rất nhiều người và buộc những HLV khác bắt đầu chú ý hơn đến mặt sau của võ sĩ.

Hiện tại, Kavanagh và Conor McGregor đang khá im hơi lặng tiếng về vấn đề chuyên môn khi siêu sao người Ireland bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau sự kiện UFC 250. 


Đừng bỏ lỡ

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

1 năm trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

1 năm trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

1 năm trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

1 năm trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.

"Gã điên" Conor McGregor và lý do giải nghệ của mình?

1 năm trước

Tuy đã 3 lần tuyên bố giải nghệ, nhưng cả 3 lần, Conor McGregor đều đưa ra những lý do khác nhau. Riêng lần này, Conor McGregor tuyên bố "đây có thể là giải nghệ thật".