Huyền thoại quyền anh Mike Tyson tái xuất ở tuổi 53

Kỳ Trung 11:38 25/04/2020

Trong một tiết lộ mới nhất thì huyền thoại quyền anh Mike Tyson đang tích cực tập luyện để chuẩn bị thượng đài sau 15 năm vắng bóng.

Theo tờ Daily Mail cùng hàng loạt báo lớn khác của Anh, huyền thoại võ thuật Mike Tyson đang chuẩn bị cho màn tái xuất boxing sau 15 năm vắng bóng. Chia sẻ trong một đoạn video trực tiếp trên Instagram, "tay đấm thép" cho biết:

Huyền thoại quyền anh tái xuất ở tuổi 53

"Tôi đã bắt đầu luyện tập trở lại. Mục tiêu của tôi là lấy lại vóc dáng để tham gia một số trận đấu kéo dài trong 3 hoặc 4 hiệp. Các trận đấu này sẽ có mục đích từ thiện để giúp đỡ những người vô gia cư và bị ảnh hưởng ma túy như tôi trước đây.

Tôi đã kết hợp nhiều bài tập. Tôi cảm thấy thật khó khăn và cơ thể thì đau nhức", huyền thoại võ thuật 53 tuổi thổ lộ với rapper TI trên Instagram.

Bất chấp việc đích thân Mike Tyson khẳng định ông gặp nhiều khó khăn trong việc luyện tập trở lại, huấn luyện viên cũ Jeff Fenech cho rằng Tyson hoàn toàn có thể đánh bại cựu vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder sau 6 tuần tập luyện.

"Quyền anh bây giờ không còn giống như trước. Tôi đảm bảo rằng nếu Mike Tyson luyện tập trong sáu tuần, anh ấy sẽ hạ gục Wilder trong vòng một phút", Jeff Fenech nói trên The Sports News.


Đừng bỏ lỡ

Mike "thép" Từng cắn ngực đối thủ

10 tháng trước

15 năm trước trong trận gặp Mike Tyson, Kevin McBride chưa quên cảm xúc khi đánh bại huyền thoại làng quyền Anh hạng nặng.

Rất nhiều võ sĩ muốn được kiểm chứng cú đấm của Mike Tyson

10 tháng trước

Sau khi huyền thoại của làng quyền Anh, ngay lập tức võ sĩ người Mỹ đã nhận được rất nhiều lời thách đấu.

Tyson Fury lên tiếng về trận đấu tiềm năng với Mike Tyson

11 tháng trước

Sau khi tuyên bố muốn trở lại sàn đấu MikeTyson đã được liên hệ với rất nhiều cái tên. Và trong đó có tân vương WBC Tyson Fury.

Huyền thoại Boxing đáp trả lời thách đấu của cựu võ sĩ Tito Ortiz

11 tháng trước

Người hâm mô trên toàn thế giới trông đợi vào màn so găng giữa Mike Tyson và cựu vương MMA Tito Ortiz trong tương lại.

HLV quyền Anh Ramirez : " Mike Tyson chẳng thể đánh bại đối thủ nào khi quay trở lại"

11 tháng trước

Một nhà quản lý và huấn luyện viên boxing kỳ cựu giải thích tại sao Mike Tyson khi quay trở lại với boxing lại không thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.