-->

Huyền thoại WWE | The Undertaker xác nhận giải nghệ

Quang Huy 13:17 22/06/2020

Sau tất cả, The Undertaker đã thông báo quyết định giải nghệ trong tập cuối của series phim tài liệu “The Last Ride”.

Hồi tháng 5 vừa qua, WWE trình làng series phim tài liệu “The Last Ride”, kể về cuộc đời và sự nghiệp của The Undertaker từ thời điểm WrestleMania 2017. Series này bao gồm 5 tập, và trong tập cuối vừa được WWE phát sóng, “Dead Man” đã xác nhận việc giải nghệ sau 30 năm cống hiến.

“Tôi đang ở thời điểm giải nghệ, và đã đến lúc gã cao bồi này cần phải ra đi. Tôi không còn gì để chinh phục hay hoàn tất. Cuộc chơi đã thay đổi. Đã đến lúc những người mới đến. Thời điểm này có vẻ đúng đắn. Bộ phim tài liệu này giúp tôi nghĩ đến nó, nhìn tất cả bằng bức tranh lớn hơn và không xét đoán bản thân một cách khắc nghiệt như vài năm qua.

“Dead Man” xác nhận chia tay WWE sau 30 năm cống hiến.

Tôi có thể làm tốt hơn bên ngoài võ đài. Cuối cùng, tôi cũng đi đến giai đoạn mà bản thân có thể chấp nhận việc giải nghệ,” The Undertaker trải lòng.

The Undertaker tên thật là Mark William Calaway. Ông bắt đầu sự nghiệp đô vật giải trí vào năm 1984. Năm 1990, Calaway đầu quân WWF (tiền thân WWE) với nghệ danh The Undertaker, và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất của làng đô vật giải trí.

Những năm gần đây, tần suất xuất hiện của đô vật 55 tuổi này ngày càng ít đi, vì gánh nặng tuổi tác, chấn thương và những ca phẫu thuật. Lần gần nhất “Dead Man” biểu diễn là ở WrestleMania 36 vừa qua, với màn thể hiện đỉnh cao cùng AJ Styles. Dù xác nhận giải nghệ, song The Undertaker vẫn bỏ ngỏ khả năng tái xuất nếu WWE “cầu cứu”:

“Nếu Vince McMahon gặp khó khăn, liệu tôi có trở lại? Tôi nghĩ rằng thời gian sẽ trả lời câu hỏi đó. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn cần đến The Undertaker, tôi sẽ cân nhắc”.


Đừng bỏ lỡ

Cựu ngôi sao WWE bị cáo buộc tấn công phụ nữ?

1 năm trước

Cựu nhà vô địch WWE đã bị bắt vì tấn công một người phụ nữ ở San Antonio, Texas (Mỹ).

Huyền thoại WWE cùng một loạt đô vật khác bị sa thải

1 năm trước

Dù mới vừa tổ chức thành công WrestleMania 36, WWE bất ngờ sa thải hàng loạt các tên tuổi lớn ngay trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

WWE tuyên bố đấu kín vì dịch Covid-19

1 năm trước

Một tin buồn đến từ công ty đô vật lớn nhất hành tinh WWE khi tổ chức này tuyên bố sự kiện đấu vật biểu diễn hoành tráng WrestleMania phải đấu kín