John Kavanagh: " Tôi không thể thuyết phục McGregor trở lại"

Kỳ Trung 15:15 03/07/2020

HLV Kavanagh thừa nhận không thể can thiệp vào quyết định của Conor McGregor.

Trong lần Q & A trực tiếp trên Instagram, John Kavanagh đã có những chia sẻ về quyết định giải nghệ của Conor McGregor. Theo đó, HLV 43 tuổi này thừa nhận cậu học trò thực sự nghiêm túc với tuyên bố giã từ cuộc chơi lần này.

“McGregor có nghỉ hưu thật không? Đúng vậy, cậu ấy đã giải nghệ. Tôi cũng không thể thuyết phục cậu ấy trở lại thi đấu. Chính cậu ấy sẽ tự biết phải làm gì. Không ai biết được chuyện tương lai. Còn hiện tại, McGregor đã giải nghệ.

Kavanagh thừa nhận không thể can thiệp vào tương lai của McGregor

Trước khi giải nghệ, McGregor đã nhận được lời thách đấu từ Kamaru Usman – một võ sĩ hạng welterweight. Theo Kavanagh, gã điên UFC đủ sức làm nên chuyện nếu có động lực thi đấu: “Thành thật mà nói, bất cứ võ sĩ nào lên hạng cân hoặc xung quanh hạng lighweight của McGregor, đều có thể bị cậu ấy đánh bại.”

Ngoài Usman, “gã điên UFC” còn lên kế hoạch so găng với huyền thoại Anderson Silva. Tuy vậy, trận đấu trong mơ đã không thể xảy ra với tuyên bố giải nghệ lần thứ 3 của võ sĩ Ireland.


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

1 năm trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

1 năm trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

1 năm trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

1 năm trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

1 năm trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.