Jon Jones ra điều kiện so găng với huyền thoại làng quyền anh thế giới

Kỳ Trung 14:04 22/06/2020

Jon Jones đã có những động thái đầu tiên sau " lời mời" đến từ Mike Tyson.

Trong chia sẻ mới đây trên Instagram Live, Mike Tyson đã có “mời gọi” Jon Jones cho một trận chiến trên võ đài quyền Anh.

“Các võ sĩ hạng A của UFC sẽ không bao giờ giàu hơn các tay đấm hàng đầu của quyền Anh. Để kiếm được 100 triệu USD, Conor McGregor đã phải so găng với Floyd Mayweather. Ngay cả khi chạm trán Jon Jones, McGregor cũng sẽ không kiếm được ngần ấy tiền. Jones phải đấu với tôi nếu muốn bỏ túi số tiền khổng lồ,” huyền thoại hạng nặng quyền Anh bày tỏ.

Phản ứng trước “lời mời gọi” từ Tyson, Jones khẳng định đồng ý lấn sân quyền Anh, với điều kiện “Mike Thép” chấp nhận đấu một trận theo thể thức MMA.

“Tôi đang lắng nghe anh đây, Mike Tyson. Tôi sẽ thượng đài với anh, nếu anh hứa với tôi cho một trận chiến đích thực ở sàn giác đấu sau đó. Vì tôi rất nể trọng anh, nên tôi hứa sẽ không làm gãy bất cứ thứ gì của anh đâu nhé,” võ sĩ 32 tuổi cho hay trên Twitter.

Võ sĩ MMA Jon Jones 

Được biết, Jones đang có mâu thuẫn sâu sắc về vấn đề tiền bạc với chủ tịch Dana White. Nhà vô địch Light Heavyweight phản pháo phát ngôn của White về việc đòi thù lao khủng như Deontay Wilder, đồng thời đánh tiếng chia tay UFC.

Tôi chưa bao giờ đòi hỏi thù lao như Deontay Wilder. Kể từ thời điểm Wilder kiếm được 30 triệu USD, tôi chỉ mới thoả thuận một nửa con số này. Nếu danh tiếng của tôi khiến ông hạ thấp giá trị của tôi như vậy, thế thì hãy xé hợp đồng đi. Tôi chắc rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng hợp tác với tôi.

Hãy để Dominick Reyes tranh đai với Jan Błachowicz. Lúc này đây, tôi chẳng còn tha thiết gì để chạm trán cả hai. Hãy báo cho tôi nếu muốn thiết lập kèo đấu với Israel Adesanya vào năm 2021. Hy vọng mấy ông trả thù lao xứng đáng,” Jones viết trên Twitter.


Đừng bỏ lỡ

Huyền thoại Boxing đáp trả lời thách đấu của cựu võ sĩ Tito Ortiz

1 năm trước

Người hâm mô trên toàn thế giới trông đợi vào màn so găng giữa Mike Tyson và cựu vương MMA Tito Ortiz trong tương lại.

HLV quyền Anh Ramirez : " Mike Tyson chẳng thể đánh bại đối thủ nào khi quay trở lại"

1 năm trước

Một nhà quản lý và huấn luyện viên boxing kỳ cựu giải thích tại sao Mike Tyson khi quay trở lại với boxing lại không thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Mike Tyson nhận lời thách đấu của " đệ nhất thiếu lâm"

1 năm trước

Mới đây huyền thoại làng boxing thế giới đã đề cập việc đến Trung Quốc để tham gia thi đấu.

"Đệ nhất thiếu lâm" nghĩ ra chiêu mới để được thi đấu với MIke Tyson

1 năm trước

Yi Long vẫn đang kiên trì theo đuổi một trận đấu với huyền thoại của làng quyền anh thế giới Mike Tyson.

Nhất Long sẵn sàng thượng đài với huyền thoại Mike Tyson

1 năm trước

Nhất Long cho rằng được chiến đấu với các huyền thoại quyền anh, trong đó có Mike Tyson, là vinh dự lớn trong cuộc đời.