Mike Tyson ủng hộ kế hoạch trở thành HLV của "độc cô cầu bại"

Kỳ Trung 16:16 28/04/2020

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson tin tưởng Floyd Mayweather có thể thành công trên con đường trở thành một huấn luyện viên xuất sắc trong tương lai.

"Các HLV giỏi không nhất thiết là võ sĩ tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Mayweather sẽ là HLV tuyệt vời. Tôi nhận thấy đó là cơ hội tốt vì cậu ấy là người thường xuyên đến phòng tập để rèn luyện", Tyson nói với TMZ.

Trong thời gian gần đây, Mayweather thường đăng video hướng dẫn cháu trai và con trai tập luyện quyền anh. "Độc cô cầu bại" cũng tiết lộ kế hoạch trở thành HLV chuyên nghiệp, với mong muốn sẽ là một trong những HLV giỏi nhất thế giới.

Floyd Mayweather

Dù Mayweather có lối sống xa hoa và thích tiệc tùng, Tyson vẫn cho rằng ngôi sao người Mỹ có đủ tố chất để trở thành HLV trong tương lai. Đặc biệt, tay đấm 43 tuổi là người thường xuyên rèn luyện ở phòng tập.

"Bạn thấy Mayweather ở trong câu lạc bộ một tuần, nhưng cậu ấy ở phòng tập thể dục mỗi ngày trong 25 năm qua. Ngay khi ra ngoài tiệc tùng, cậu ấy cũng trở lại phòng tập vào hôm sau. Đó là những gì Mayweather có thể làm", huyền thoại 53 tuổi nói thêm.

Cảm hứng trở thành huấn luyện viên của Mayweather xuất phát từ người chú Roger Mayweather - cựu vô địch thế giới 2 hạng cân. "Độc cô cầu bại" có nhiều động lực hơn khi chú Roger qua đời vào tháng trước. Anh được truyền cảm hứng để giúp đỡ những người xung quanh, giống cách họ đã giúp anh trong suốt sự nghiệp đấm bốc.

Kế hoạch trở thành huấn luyện viên của Mayweather không phải thiếu tính khả thi, khi anh mở câu lạc bộ quyền anh mang tên mình. "Độc cô cầu bại" còn là nhà quảng bá cho võ sĩ Gervonta Davis, người được ví như "Mayweather 2.0" khi đang bất bại 23 trận, trong đó có đến 22 chiến thắng knock-out.


Đừng bỏ lỡ

Huyền thoại Boxing đáp trả lời thách đấu của cựu võ sĩ Tito Ortiz

11 tháng trước

Người hâm mô trên toàn thế giới trông đợi vào màn so găng giữa Mike Tyson và cựu vương MMA Tito Ortiz trong tương lại.

HLV quyền Anh Ramirez : " Mike Tyson chẳng thể đánh bại đối thủ nào khi quay trở lại"

11 tháng trước

Một nhà quản lý và huấn luyện viên boxing kỳ cựu giải thích tại sao Mike Tyson khi quay trở lại với boxing lại không thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Mike Tyson nhận lời thách đấu của " đệ nhất thiếu lâm"

11 tháng trước

Mới đây huyền thoại làng boxing thế giới đã đề cập việc đến Trung Quốc để tham gia thi đấu.

"Đệ nhất thiếu lâm" nghĩ ra chiêu mới để được thi đấu với MIke Tyson

11 tháng trước

Yi Long vẫn đang kiên trì theo đuổi một trận đấu với huyền thoại của làng quyền anh thế giới Mike Tyson.

Nhất Long sẵn sàng thượng đài với huyền thoại Mike Tyson

1 năm trước

Nhất Long cho rằng được chiến đấu với các huyền thoại quyền anh, trong đó có Mike Tyson, là vinh dự lớn trong cuộc đời.