Ngôi Sao UFC quyên góp số tiền lớn cho quê nhà Ireland nhằm chống lại đại dịch covid-19

Kỳ Trung 15:14 15/04/2020

Mới đây, McGregor đã có những hành động thiết thực và đầy tính nhân vân giữa cơn bão mang tên virus NcoV

Tờ The Iris Sun cho biết, Thiết bị bảo vệ cá nhân (PEE) hiện đang được chuyển đến một số bệnh viện ở Ireland để giúp các bác sĩ thuộc tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ đẩy lùi COVID-19. Doanh nhân Doug Leddin đã chia sẻ toàn bộ số tiền để mua PEE được McGregor chi trả trên Twitter cá nhân của mình.

Những hình ảnh và dòng chia sẻ được Leddin viết trên mạng 
xã hội

Riêng trên loạt tweet của McGregor, anh cũng chia sẻ những hình ảnh các chiếc xe tải đang trong quá trình vận chuyển PEE.

Vào ngày 25/3, The Sun đã công bố cuộc trò chuyện giữa McGregor và Bộ trưởng Bộ Tài chính Paschal Donohoe về ý định cung cấp một số thiết bị hỗ trợ cho mặt trận phòng chống dịch COVID-19 ở đất nước này. Thông qua những bức ảnh được đăng, có thể thấy McGregor cam kết quyên góp số tiền lên đến 1 triệu euro để mua các thiết bị bảo vệ và ưu tiên cứu giúp những nơi đang bị virus corona hoành hành.


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

1 năm trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

1 năm trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

1 năm trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

1 năm trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

1 năm trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.