Nhất Long sẵn sàng thượng đài với huyền thoại Mike Tyson

Quang Huy 11:32 28/04/2020

Nhất Long cho rằng được chiến đấu với các huyền thoại quyền anh, trong đó có Mike Tyson, là vinh dự lớn trong cuộc đời.

Hôm 25/4, huyền thoại quyền anh người Mỹ Mike Tyson lên kế hoạch trở lại võ đài trong những trận đấu từ thiện. Cựu tay đấm 53 tuổi đang tích cực tập luyện để lấy lại thể lực và vóc dáng.

Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Nhất Long tỏ ra phấn khích khi nói về cơ hội đọ sức với Tyson: "Nếu có thể chiến đấu với các thần tượng quyền anh, đó là sự may mắn suốt đời. Thật khó để nói về chiến thắng hay thất bại, nhưng nó không quan trọng".

Nhất Long (bên trái) tỏ ra hào hứng khi nói về Tyson. 

"Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể, tìm cơ hội chiến thắng hoặc cố kéo dài trận đấu và thể hiện những kỹ năng tốt nhất. Dù bị đánh bại, tôi sẵn sàng thượng đài với các huyền thoại", Sohu trích dẫn chia sẻ của Nhất Long.

Theo Sohu, hiện đối thủ của Tyson trong trận tái xuất chưa xác định được. Người đại diện của ông sẽ nhận được lời mời đến Trung Quốc để tham dự trận thượng đài với Nhất Long. "Đệ nhất Thiếu Lâm" cần vượt qua khoảng cách về cân nặng và sức mạnh để chống lại Tyson.

Tyson giải nghệ vào tháng 6/2005 sau trận thua trước Kevin McBride. Trong suốt sự nghiệp, "Tay đấm thép" thượng đài 58 trận và giành 50 chiến thắng, trong đó có 44 lần hạ knock-out đối thủ. Huyền thoại người Mỹ còn là nhà vô địch trẻ nhất lịch sử quyền anh khi 20 tuổi.


Đừng bỏ lỡ

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson tái xuất ở tuổi 53

1 năm trước

Trong một tiết lộ mới nhất thì huyền thoại quyền anh Mike Tyson đang tích cực tập luyện để chuẩn bị thượng đài sau 15 năm vắng bóng.

Mike "thép" Từng cắn ngực đối thủ

10 tháng trước

15 năm trước trong trận gặp Mike Tyson, Kevin McBride chưa quên cảm xúc khi đánh bại huyền thoại làng quyền Anh hạng nặng.

Rất nhiều võ sĩ muốn được kiểm chứng cú đấm của Mike Tyson

10 tháng trước

Sau khi huyền thoại của làng quyền Anh, ngay lập tức võ sĩ người Mỹ đã nhận được rất nhiều lời thách đấu.

Tyson Fury lên tiếng về trận đấu tiềm năng với Mike Tyson

11 tháng trước

Sau khi tuyên bố muốn trở lại sàn đấu MikeTyson đã được liên hệ với rất nhiều cái tên. Và trong đó có tân vương WBC Tyson Fury.

Huyền thoại Boxing đáp trả lời thách đấu của cựu võ sĩ Tito Ortiz

11 tháng trước

Người hâm mô trên toàn thế giới trông đợi vào màn so găng giữa Mike Tyson và cựu vương MMA Tito Ortiz trong tương lại.