ONE Championship trở lại vào tháng 7

Kỳ Trung 15:31 30/06/2020

Ban tổ chức ONE Championship vừa xác nhận sẽ chính thức trở lại vào ngày 31/07 bằng một sự kiện tại Bangkok, Thái Lan.

Cụ thể, các kênh truyền thông của ONE Championship đã đồng loạt đăng tải những hình ảnh xác nhận sự kiện ONE: No Surrender sẽ được diễn ra vào ngày 31 tháng 7 tại Bangkok, Thái Lan.

Giải đấu võ thuật hàng đầu tại châu Á đã bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19 kể từ sau sự kiện ONE: King of the Jungle diễn ra ở Singapore ngày 28 tháng 2. Tuy vậy, ở lần trở lại của đấu trường MMA này sẽ không mở cửa cho người hâm mộ vào theo dõi trực tiếp.

Chủ tịch kiêm CEO Chatri Sityodtong của ONE cho biết: “Sau thành công của sự kiện ONE Hero Series 13 và 14 tại Trung Quốc vào cuối tuần trước, ONE Championship sẽ khởi động lại lịch trình sự kiện hàng đầu của chúng tôi với ONE: NO SURRENDER vào ngày 31 tháng 7 tại Bangkok, Thái Lan. Thế giới vẫn đang trải qua cuộc khủng hoảng toàn cầu tồi tệ nhất trong 1 trăm năm qua. Hầu hết biên giới các quốc gia châu Á vẫn đóng cửa, điều này đặt ra những thách thức hậu cần và vận hành dị thường. Tuy nhiên, các ngôi sao của chúng tôi tại ONE Championship vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm võ thuật đích thực mà họ khao khát. Các vận động viên của chúng tôi đã sẵn sàng thể hiện những kỹ năng để kể câu chuyện riêng của họ.”

ONE Championship trở lại trong tháng 7

Để đánh dấu cho lần trở lại này, sự kiện ONE: NO SURRENDER sẽ có 2 trận tranh đai vô địch thế giới Muay Thai (Muay Thai Super Series world championship).

Cụ thể, nhà vô địch hạng ruồi, Rodtang “The Iron Man” Jitmuangnon sẽ bảo vệ chiếc đai của mình trước cựu vô địch kickboxing Petchdam “The Baby Shark” Petchyindee Academy. Nhà vô địch hạng lông Petchmorakot Petchyindee Academy sẽ có trận chiến với kẻ thách thức “The Boxing Computer” Yodsanklai IWE Fairtex.

Chưa hết, ở trận Super Series kickboxing super-bout sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 ngôi sao Superbon Banchamek và “The Killer Kid” Sitthichai Sitsongpeenong.


Đừng bỏ lỡ

Conor McGregor và bộ siêu tập siêu xe "sành điệu" của mình

1 năm trước

Dù lên tiếng giải nghệ khi mới 32 tuổi, Conor McGregor có lẽ chẳng cần phải lo lắng thật sự về vấn đề kinh tế như nhiều đồng nghiệp khác vì anh có khối tài sản kếch xù.

Gia đình Conor McGregor ăn mừng chúc mừng anh giải nghệ

1 năm trước

Một chiếc bánh với dòng chữ "Chúc mừng cha giải nghệ" đã được chuẩn bị sẵn cho Conor McGregor bởi các thiên thần nhỏ của anh.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

1 năm trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.

"Gã điên" Conor McGregor và lý do giải nghệ của mình?

1 năm trước

Tuy đã 3 lần tuyên bố giải nghệ, nhưng cả 3 lần, Conor McGregor đều đưa ra những lý do khác nhau. Riêng lần này, Conor McGregor tuyên bố "đây có thể là giải nghệ thật".

Nhà vô địch bất bại ONE Rodtang Jitmuangnon vẫn chuẩn bị tinh thần để thất bại

1 năm trước

Với nhà vô địch ONE Flyweight Muay Thái Rodtang Jitmuanong, trở thành một trong những võ sĩ hàng đầu thế giới không đồng nghĩa anh có thể ngủ yên trên chiến thắng.