-->

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

Szain 23:26 11/06/2020

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

Đầu tuần này, UFC đã thông báo sự kiện được NHM chờ đợi trong gần một năm qua. Theo đó, Stipe Miocic và Daniel Cormier sẽ có màn đối đầu lần thứ 3 trong lịch sử UFC. Trước đó, cả hai đã từng 1 lần knock out đối thủ.

Trận đấu giữa Miocic và Daniel Cormier sẽ diễn ra vào ngày 15/08. Được biết, đây cũng là trận đấu cuối cùng của Cormier, thắng hay thua võ sĩ 24 tuổi cũng sẽ tuyên bố giải nghệ.

Stipe Miocic năm nay 38 tuổi và đang làm lính cứu hỏa.

Về phần Miocic, anh vẫn chưa đề cập đến khả năng giải nghệ của mình. Tuy nhiên, theo phóng viên ESPN, Ariel Helwani, UFC 252 có thể cũng là cuộc chiến cuối cùng của Miocic.

"Bạn có thể nghĩ ra một kịch bản không quá xa thực tế rằng đây là cuộc chiến cuối cùng của cả hai. Tôi nghĩ DC sẽ thắng rồi giải nghệ. Với Miocic, anh ấy cũng sẽ giải nghệ sau thất bại. Anh ấy đã 38 tuổi, làm lính cứu hỏa ở Ohio và có gia đình nhỏ của mình." Helwani nhận xét.

Ở chiều ngược lại, nếu đánh bại Daniel Cormier, Stipe Miocic có thể tiếp tục sự nghiệp của mình bằng một trận bảo vệ đai trước Francis Ngannou hoặc đối đầu với Nhà vô địch Light Heavyweight Jon Jones.


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

1 năm trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

1 năm trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

1 năm trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

1 năm trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.

"Gã điên" Conor McGregor và lý do giải nghệ của mình?

1 năm trước

Tuy đã 3 lần tuyên bố giải nghệ, nhưng cả 3 lần, Conor McGregor đều đưa ra những lý do khác nhau. Riêng lần này, Conor McGregor tuyên bố "đây có thể là giải nghệ thật".