Tay đấm lập dị nhất thế giới: Xích sắt trước khi ra thượng đài

Kỳ Trung 17:09 16/04/2020

Trong một trận đấu tay đấm người Ukraina Denys Berinchyk đã thể hiện sự " điên rồ" và "ngông cuồn" của mình bằng việc đeo xích lên người và chui vào trong một chiếc cũi sắt, và ra sân như một ngôi sao điện ảnh

Tay đấm người Ukraina Denys Berinchyk được báo chí Trung Quốc coi là dị nhân. Lý do là bởi võ sĩ này luôn chọn phong cách thượng đài ấn tượng nhưng cũng không kém phần lập dị, 'điên rồ'.

Màn ra sân độc đáo của tay đấm Denys Berinchyk

Khác với những màn ra sân bình thường khác, Denys Berinchyk chọn cho mình kiểu thượng đài khá "phông bạt" với còng tay, xích sắt và chui trong cũi có gần chục người đẩy ra tận chân võ đài. Thậm chí khi tới nơi, anh có ngay 1 người khác hỗ trợ mở khóa xích, dắt lên võ đài như 1 ngôi sao hạng A Hollywood.

Cái hay ở chỗ, mỗi lần "làm màu" như vậy, Berinchyk lại có thêm 1 chiến thắng.

Denys Berinchyk là võ sĩ hạng nhẹ người Ukraina. Tay đấm sinh năm 1988 này hiện đang có thành tích bất khả chiến bại ở hạng cân của mình với 13 trận toàn thắng. Trong đó có 7 trận thắng knock-out.

Berinchyk thi đấu cả chuyên nghiệp và bán chuyên, trong quá khứ, anh từng 1 lần giành HCB Thế vận hội năm 2012.


Đừng bỏ lỡ

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson tái xuất ở tuổi 53

1 năm trước

Trong một tiết lộ mới nhất thì huyền thoại quyền anh Mike Tyson đang tích cực tập luyện để chuẩn bị thượng đài sau 15 năm vắng bóng.