"Tuyệt chiêu" người tàng hình của John Cena là bắt chước từ em trai

Quang Huy 10:18 21/04/2020

Ai cũng biết về trò đùa "người tàng hình" của John Cena, nhưng câu chuyện tạo ra người tàng hình đó cũng thú vị không kém trò đùa nổi tiếng kia.

Chia sẻ trong quyển sách "Hustle, Loyalty & Respect: The World of John Cena", đô vật huyền thoại người Mỹ John Cena cho biết một trong những lý do tạo nên biểu tượng "You Can't See Me". Đô vật này cho biết: "Nó vừa là một món quà mà cũng là một lời nguyền luôn. Vì có người thích và cũng có người ghét nó."

"Cái You Can't See Me này thật ra là một trò đùa của đứa em trai tôi." Cena hồi tưởng về sự ra đời của câu khẩu hiệu nổi tiếng nhất làng đô vật thế giới. Lúc bấy giờ, anh em nhà Cena vẫn đang đau đầu vì làm beat nhạc hip hop cho album của John.

Động tác "You Can't See Me" biểu tượng đến từ lúc anh em nhà Cena test beat nhạc.

"Gia đình tôi là tập hợp của mấy gã đần ấy mà," John Cena nói đùa "Khi cái bản nhạc ngu ngốc này vang lên, chúng tôi cũng quẩy với nhau và thằng em Sean của tôi nó bắt đầu đưa bàn tay lên mặt nó và lắc lư cái đầu qua lại."

Vô tình, điệu "quẩy" có phần ngẫu hứng của người em trai đã tạo ra một biểu tượng. John Cena đã đem động tác này lên võ đài WWE, đương nhiên là mới một chút điều chỉnh: "Tôi chỉ cần thay đổi một tí. Thay vì phải lắc đầu quanh cái bàn tay thì tôi làm ngược lại."

Nhanh chóng sau đó, "You Can't See Me" và khoảng thời gian John Cena mặc trang phục rằn ri quân đội để biểu diễn đã khiến anh kiếm thêm được một biệt danh khác là "người tàng hình". Theo lời giải thích trong thời kỳ meme John Cena tàng hình còn nổi bật, người hâm mộ cho rằng trang phục rằn ri cùng câu thần chú "You Can't See Me" đã vô tình kích hoạt chế độ tàng hình của John Cena.

Thú thật là chẳng ai ngờ rằng một điệu nhảy ngớ ngẩn lại có thể tạo thành một biểu tượng tàng hình bất tử như vậy.


Đừng bỏ lỡ

Cựu sao WWE qua đời sau khi cố gắng cứu con trai

11 tháng trước

Phép màu đã không xảy ra, thi thể cựu sao WWE Shad Gaspard đã được tìm thấy sau 3 ngày mất tích tại bãi biển Venice.

Cựu ngôi sao WWE bị cáo buộc tấn công phụ nữ?

11 tháng trước

Cựu nhà vô địch WWE đã bị bắt vì tấn công một người phụ nữ ở San Antonio, Texas (Mỹ).

Huyền thoại WWE cùng một loạt đô vật khác bị sa thải

1 năm trước

Dù mới vừa tổ chức thành công WrestleMania 36, WWE bất ngờ sa thải hàng loạt các tên tuổi lớn ngay trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

WWE tuyên bố đấu kín vì dịch Covid-19

1 năm trước

Một tin buồn đến từ công ty đô vật lớn nhất hành tinh WWE khi tổ chức này tuyên bố sự kiện đấu vật biểu diễn hoành tráng WrestleMania phải đấu kín