UFC lên kế hoạch tổ chức các sự kiện trở lại vào tháng 5

Kỳ Trung 14:26 15/04/2020

Mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận sẽ tổ chức các sự kiện lớn của UFC vào ngày 9/5, bao gồm các trận đấu bị hoãn hoặc chưa diễn ra do dịch bệnh

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với đài ESPN, Chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ sự kiện này có thể diễn ra trận đấu tranh danh hiệu hạng nhẹ tạm thời giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje. Ngoài ra, Henry Cejudo có thể bảo vệ danh hiệu hạng gà trước cựu vô địch Dominick Cruz. Ở trận đấu của nữ, Amanda Nunes và Felicia Spencer được đề xuất tranh danh hiệu hạng lông.

Chủ tịch UFC Dana White

Bênh cạnh 3 trận đấu tâm điểm, UFC còn đề xuất thêm 9 cặp đấu nhưng vẫn chờ việc ký kết thoả thuận. Địa điểm của sự kiện chưa được xác định, trong đó California, Florida và Texas là 3 địa điểm tiềm năng.

Một số võ sĩ ngần ngại ký kết thoả thuận về trận đấu vì lo ngại sự kiện sẽ bị hủy lần nữa. Gần đây, nhà vô địch hạng gà Cejudo tiết lộ anh cần đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra mà không có bất kỳ trục trặc nào, trước khi võ sĩ người Mỹ bảo vệ danh hiệu.

Tuần trước, sự kiện UFC 249 dự kiến diễn ra vào ngày 18/4 tại Tachi Palace Resort ở Lemoore, California. Tuy nhiên, chủ tịch UFC phải ra thông báo hủy bỏ, sau khi các quan chức của Disney, ESPN và California can thiệp. Một vài sự kiện được hoãn lại bao gồm UFC Nebraska và UFC Oklahoma City.

Sau khi tuyên bố hủy sự kiện UFC 249 và hoãn các sự kiện khác, Chủ tịch White cho biết sẽ chăm sóc các tay đấm, đồng thời không sa thải nhân viên nào trong giai đoạn khó khăn hiện tại.


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

10 tháng trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

10 tháng trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

10 tháng trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

10 tháng trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

10 tháng trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.