Võ sĩ nổi tiếng Colby Covington tính rời UFC và gia nhập WWE

Kỳ Trung 15:53 15/04/2020

Được mệnh danh là một trong những võ sĩ nổi tiếng từng bước vào UFC, thì giờ đây danh hiệu này cũng sẽ theo Covington vào sàn đấu WWE

Có lẽ tính cách thích ‘cà khịa’ của Covington dường như là thứ được thiết kế riêng cho vô vàn những drama xảy ra trên sàn đô vật chuyện nghiệp của WWE. Như bao người khác, Covington hiện nay cũng đang trong thời gian cách ly, và quá trình hạn chế tiếp xúc với xã hội này đã cho anh cơ hội thấy rõ được những bước tiếp như thế nào trong sự nghiệp võ sĩ của mình. Anh đã vừa chia sẻ kế hoạch về quá trình di dời của mình từ sàn đấu của UFC qua sàn đô vật của WWE trên MMAFightingOnSBN.

Võ sĩ Colby Covington 

“Có lẽ sẽ là vào 2021.” Covington nói với phóng viên Mike Heck “Không phải vào mùa hè này, mà là mùa hè tới. Tôi đã luyện tập tất cả các động tác và đã thành thạo các kỹ năng ‘dằn mặt’ và dùng mic của mình, và giờ tôi chỉ cần học cách kiểm soát bản thân và làm chậm mọi thứ lại để có thể hiểu thêm về nghệ thuật của bộ môn đô vật.”

“Tôi muốn chắc chắn rằng khi tôi đặt chân lên sàn WWE, tôi sẽ có thể tạo ra sự ‘giật gân’  lớn nhất từ trước đến giờ, bởi vì tôi sẽ không ở đó lâu, tôi muốn ở đó để tận hưởng, và tôi không đến đó để kết bạn, tôi đến đó để kiếm tiền.”

Covington còn nói rằng anh muốn theo chân một số võ sĩ cũng như mình, chuyển từ sàn đấu của UFC đến sàn đô vật WWE hay ngược lại. Một ví dụ điển hình nhất đó chính là Ronda Rousey, mặc dù cô khởi đầu sự nghiệp võ sĩ của mình là một đô vật chuyên nghiệp trên sàn WWE, cô đã chuyển đến sàn đấu MMA của UFC do áp lực đến từ việc đi tour của WWE. Covington nói tiếp rằng anh đã và đang giữ liên lạc với Rousey, cũng như bạn bè kiêm đồng đội của anh, Bobby Lashley, người hiện đang làm việc tại Đại sảnh Danh vọng WWE.

“Ronda Rousey, võ sĩ MMA nữ vĩ đại nhất mọi thời đại. Thật tốt khi tôi có thể học hỏi từ cô ấy và gặp cô ấy và biết đươc cách cô ấy xử lý việc di chuyển từ MMA sang đấu vật chuyên nghiệp.” Colvington nói tiếp “Tôi nghĩ tôi đã nắm khá chắc được nguyên lý của nó. Tôi đã từng trưởng thành với đô vật nghiệp dư và tôi biết cách diễn, tôi biết cách lôi kéo fan hâm mộ, và mọi người ai cũng biết tôi rất biết cách giải trí khán giả. Nên tôi nghĩ rằng nó sẽ là một sự chuyển tiếp khá suôn sẻ khi tôi đặt chân lên sàn WWE vào năm 2021.”


Đừng bỏ lỡ

HLV của Conor McGregor và tiêu chuẩn lạ về việc chọn võ sĩ của mình

1 năm trước

HLV John Kavanagh của tay đấm siêu sao Conor McGregor mới đây đã đưa ra một lời khuyên khá "dị" về việc tuyển chọn võ sĩ.

Amanda Nunes tính chuyện giải nghệ, thông tin gây sốc làng UFC

1 năm trước

Amanda Nunes giải nghệ, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay bởi Nhà vô địch hạng cân Featherweight và Bantamweight dường như đã no nê danh hiệu.

Stipe Miocic có thể nghỉ hưu sau UFC 252

1 năm trước

Stipe Miocic sẽ có trận bảo vệ đai UFC Heavyweight trước Daniel Cormier. Đây là trận chiến thứ 3 giữa 2 võ sĩ.

CHÍNH THỨC: Ấn định trận chiến thứ 3 giữa Miocic và Cormier

1 năm trước

Stipe Miocic vs Daniel Cormier 3, trận đấu được mong chờ nhất UFC hiện tại ở hạng cân Heavyweight đã được ấn định thời điểm diễn ra.

Abu Dhabi sẽ là nơi diễn ra Đảo Quyết đấu, tiết lộ các võ sĩ góp mặt?

1 năm trước

Thông tin đầu tiên về địa điểm của Đảo Quyết Đấu – Fight Island được tiết lộ, cùng với đó là những cái tên đầu tiên sẽ góp mặt tại sự kiện được UFC công bố.