WWE tuyên bố đấu kín vì dịch Covid-19

Quang Huy 16:45 17/03/2020

Một tin buồn đến từ công ty đô vật lớn nhất hành tinh WWE khi tổ chức này tuyên bố sự kiện đấu vật biểu diễn hoành tráng WrestleMania phải đấu kín

Dịch COVID-19 hiện tại đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế giới. Hàng nghìn người đã bị nhiễm bệnh và đã có nhiều trường hợp tử vong. Các quốc gia và các công ty thể thao lớn cũng đang cố gắng "tự cách ly" để đảm bảo tình hình dịch bệnh không trở nên phức tạp hơn.

WWE cũng không ngoại lệ, công ty đô vật khổng lồ này mới đây đã quyết định đóng cửa tổ chức đấu kín sự kiện đô vật lớn nhất của họ, WrestleMania. Đương nhiên, WrestleMania năm nay vẫn sẽ được phát sóng PPV như mọi năm, sự kiện này chỉ thiếu đi những màn hò reo từ khán giả.

WrestleMania là sự kiện quan trọng nhất của WWE

Tuy nhiên, dù mất đi không khí cuồng nhiệt của khán giả, WWE sẽ có nhiều không gian hơn để điều hành cũng như phục vụ chuyên môn cho các trận đấu. Do đó, trải nghiệm của khán giả theo dõi trên truyền hình cũng chân thực hơn và thú vị hơn.

WrestleMania từ lâu đã là sự kiện đô vật biểu diễn lớn nhất lịch sử của ngành giải trí này. Đây cũng là sự kiện mà mọi kịch bản quan trọng của WWE đi đến cái kết. Nếu coi các sự kiện thường nhật của WWE như một bộ phim truyền hình dài tập thì WrestleMania của mỗi năm đó là đoạn kết cho cả một năm dựng kịch bản của WWE.


Đừng bỏ lỡ

Cựu sao WWE qua đời sau khi cố gắng cứu con trai

1 năm trước

Phép màu đã không xảy ra, thi thể cựu sao WWE Shad Gaspard đã được tìm thấy sau 3 ngày mất tích tại bãi biển Venice.

Cựu ngôi sao WWE bị cáo buộc tấn công phụ nữ?

1 năm trước

Cựu nhà vô địch WWE đã bị bắt vì tấn công một người phụ nữ ở San Antonio, Texas (Mỹ).

Huyền thoại WWE cùng một loạt đô vật khác bị sa thải

1 năm trước

Dù mới vừa tổ chức thành công WrestleMania 36, WWE bất ngờ sa thải hàng loạt các tên tuổi lớn ngay trong khoảng thời gian nhạy cảm này.